การฝ่าไฟแดงอันตรายจริงไหม

การฝ่าไฟแดงในที่นี้ ไม่ได้หมายถึงการฝ่าไฟแดงที่เป็นสัญญาณจราจรบนถนนแต่อย่างใด แต่เป็นสำนวนที่แปลว่า การมีเซ็กส์ระหว่างการมีประจำเดือน ซึ่งเราอาจจะเคยคุ้นหูกันอยู่บ้างกับทฤษฎีที่ว่า การฝ่าไฟแดงนั้นถือเป็นเรื่องอันตราย สกปรก และอาจจะติดเชื้อโรคได้ง่าย แล้ววันใดที่คุณดันมีอารมณ์ทางเพศในวันที่แฟนสาวคุณเป็นประจำเดือนพอดี คุณอาจจะถูกไล่ให้ไปดูหนังโป๊เกาหลี และช่วยต้วเองไปก่อน ฉะนั้นข้อเท็จจริงหรือข้อดีข้อเสียเกี่ยวกับทฤษฎีนี้เป็นอย่างไรกันแน่ เราไปดูกันเลยค่ะ
ทำไมถึงห้ามการฝ่าไฟแดง ?
1. เหตุผลหลัก ๆ ก็คงเป็นเพราะเลือดที่ถูกระบายออกมาจากมดลูกผู้หญิงนั้น เป็นเลือดสกปรก และเต็มไปด้วยเชื้อโรคมากมาย ถ้าหากคุณป้องกันได้ไม่ดีจริง ๆ มันอาจจะทำให้เชื้อโรคที่อยู่ภายนอกเข้าไปสู่ร่างกายของแฟนสาวคุณได้ และเชื้อโรคที่อยู่ในช่องคลอดก็อาจจะปะปนติดคุณได้เช่นกัน ฉะนั้นถ้าไม่อยากถูกไล่ให้ไปดูหนังโป๊เกาหลี คุณก็ควรจะป้องกันสักหน่อยนะ เพราะมันสำคัญมาก ๆ เลยล่ะ
2. นอกจากการฝ่าไฟแดงจะทำให้ติดเชื้อโรคได้ง่ายแล้ว มันยังทำให้ตัวของคุณเลอะเทอะเปรอะเปื้อนได้ง่ายอีกเช่นกัน การสอดใส่เข้าไปทั้ง ๆ ที่มีเลือดประจำเดือนอยู่ มันอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีสักเท่าไหร่สำหรับคนรักสะอาดหรือไม่ชอบอะไรเลอะเทอะ แต่มันก็ยังพอมีทางอยู่ถ้าคุณทนไม่ไหวจริง ๆ อะนะ คุณอาจจะเปลี่ยนใจให้เธอทำด้วยการใช้ปากแทน หรือดูหนังโป๊เกาหลีและช่วยต้วเองแทนก็ได้
3. การฝ่าไฟแดงสามารถเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ได้ ผู้หญิงบางคนอาจมีปัญหาเกี่ยวกับการมาเมนส์ในแต่ละเดือน กล่าวคือประจำเดือนของเธออาจจะมาอย่างไม่สม่ำเสมอ มาบ้างไม่มาบ้าง เมื่อถึงช่วงไข่ตกที่จะมีเลือดออกคล้ายเลือดเมนส์เหมือนกัน แต่คุณเข้าใจผิดว่ามันคือเลือดเมนส์ของคุณจริง ๆ การฝ่าไฟแดงโดยไม่ป้องกันในช่วงนี้ก็ถือว่ามีความเสี่ยงในการตั้งครรภ์ และติดโรคอยู่ไม่น้อย
แต่อย่างไรก็ตาม ทุกสิ่งบนโลกใบนี้เมื่อมีข้อเสียแล้วก็ล้วนต้องมีข้อดีอยู่บ้าง การมีเซ็กส์ในขณะที่เป็นประจำเดือนอยู่นั้น จะทำให้คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น เพราะช่วงที่ผู้หญิงมีประจำเดือนจะเป็นช่วงที่เธอมีความต้องการทางเพศสูงกว่าทุก ๆ ช่วงเลย ฉะนั้นไม่ว่าผู้หญิงจะดูเพียงแค่หนังโป๊เกาหลีแล้วช่วยตัวเอง มันก็จะทำให้เธอเสร็จเร็วได้เหมือนกัน นอกจากนี้การฝ่าไฟแดงยังช่วยลดอาการต่าง ๆ ก่อนเป็นประจำเดือนได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดหัว ปวดเมื่อยตามตัว หงุดหงิด เครียด และอาการอื่น ๆ อีกมากมาย การหลั่งของสารออกซิโตซินซึ่งเป็นสารแห่งความรักในขณะที่ทำกิจกันอยู่นั้น จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และมีความสุขมากเลยทีเดียว
ฉะนั้นเมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็รีบพิจารณาตัวเองได้แล้ว ว่าตัวเองสามารถฝ่าไฟแดงโดยการป้องกันอย่างดีได้มั้ย และถ้าคำตอบขอบคุณคือไม่ คุณควรจะกลับไปดูหนังโป๊เกาหลีและช่วยตัวเองก่อนดีกว่า