ผู้หญิงอย่างเราๆควรส่งเสียงครางประมาณไหนถึงจะมัดใจหนุ่มๆได้

สวัสดีค่ะและแล้วค่อยกลับมาคบกันอีกแล้วนะคะซึ่งภายในวันนี้ดิฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่า ผู้หญิงอย่างเราเราควรส่งเสียงครางประมาณไหนถึงจะมัดใจหนุ่มๆได้แน่นอนค่ะว่าเรื่องบนเตียงเหมือนในคลิปโป๊ไทยนั้นเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและน่าค้นหามากเพราะแต่ละคนมีไลฟ์สไตล์หรือความชอบที่แตกต่างกันอย่างมากบางคนก็ชอบแบบอ่อนโยนบางคนก็ชอบแบบซาดิสถึงพริกถึงขิงบางคนก็ชอบความรุนแรงแต่ยังไม่ถึงขั้นซาดิส และบางคนก็ชอบให้ผู้หญิงครางเบาๆจนถึงครางแบบรุนแรงเสียงดังไปถึงแปดบ้านสิบบ้าน ขอการมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปโป๊ไทยแน่นอนว่าเราก็ต้องการที่จะกระตุ้นอีกฝ่ายให้มีอารมณ์ร่วมกับเราไปจนถึงฝั่ง และแน่นอนว่าการคลังแบบในคลิปโป๊ไทยก็สามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้อีกฝ่ายหนึ่งได้เช่นกันแต่การคลังมีหลายรูปแบบค่ะแต่วันนี้ดิฉันจะมาพูดถึงการครางแบบที่สามารถมัดใจผู้ชายได้อย่างอยู่หมัด ร้อยทั้งร้อยคุณผู้ชายนั้นชอบผู้หญิงที่ครางเก่งอย่างแน่นอนแต่ผู้หญิงก็ควรที่จะรู้จังหวะการออกเสียงทางแบบในคลิปโป๊ไทยก็ถ้ามากไปอาจจะกลายเป็นความรำคาญได้ค่ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการครางเหมือนในคลิปโป๊ไทยให้ดูน่ารักและสามารถมัดใจคุณหนุ่มๆได้เลยค่ะ
ประการแรก ควรถามฝ่ายชายให้มั่นใจว่าชอบการครางแบบไหนเพราะผู้ชายบางคนก็ชอบผู้หญิงที่ครางเบาๆดูน่ารักๆ แต่บางคนก็ชอบผู้หญิงที่ครางแบบลั่นบ้านเหมือน ดารานางเอกคลิปโป๊ไทยแล้วก็ทำตามที่เขาชื่นชอบเลยค่ะ
ประการที่สอง เวลาที่เขาเข้าทุกจุดสัมผัสของคุณ คุณอาจจะมีการส่งเสียงครางที่ดังมากกว่าพิเศษเพื่อส่งสัญญาณให้เขารู้ว่าคุณรู้สึกชอบกับจุดสำคัญที่เขาได้สัมผัสเมื่อกี้ มันเป็นการแสดงให้เขารับรู้ว่าคุณรู้สึกฟินแค่ไหนกับการกระทำของเขาในเมื่อกี้มันทำให้ผู้ชายหลายๆคนรู้สึกภูมิใจในตนเองมากยิ่งขึ้นค่ะ ดังนั้นคุณผู้หญิงหลายๆคนห้ามกลั้นเสียงครางไว้นะคะ
ประการที่สามลองเพิ่มเสน่ห์โดยการครางแบบเรียกชื่อของเขา ร้อยทั้งร้อยค่ะเชื่อได้เลยว่าคุณผู้ชายนั้นชอบผู้หญิงที่ครางเป็นชื่อของเขาเพราะมันทำให้เขารู้สึกว่าเขาเป็นผู้ล่าที่สมบูรณ์แบบและมันยิ่งเพิ่มเสน่ห์ความเร่าร้อนในตัวของคุณสาวๆในทางอ้อมด้วย ยิ่งคุยสาวๆครางชื่อเขาในเวลาน้ำเสียงกระสอบกระเส่าๆรับรองได้เลยค่ะ ว่าได้จ่ายเขาไปเต็มๆอย่างแน่นอน
ประการที่สี่ เมื่อมีเสียงครางแล้วอาจจะมีคำพูดหวานๆหรือพูดในเชิงชื่นชมในตัวของเขาไม่ว่าจะเป็นลีลาเรื่องบนเตียงของเขาหรือขนาดน้องชายของเขาเลยชมไปเถอะค่ะคุณผู้ชายชอบให้คนอื่นชมเขาบอกแน่นอน