รวมความเชื่อผิดๆที่หลายคนยังจำมาใช้อยู่

เรามั่นใจเลยไม่ว่าใครก็อยากมีความรักดีๆกันและสมหวังกันทุกคนแหละไม่มีใครอยากคบแล้วก็ดูหนังโป๊ไทยกันไปวันๆหรือต้องเลิกกันหรอกแต่ทว่าเรื่องของความรักมันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดไว้เนี่ยสินั่นก็เพราะว่าความรักมันเรื่องอื่นๆเข้ามาเกี่ยวข้องเยอะกว่านั้นไงล่ะซึ่งส่วนใหญ่แล้วประเด็นหลักที่สามารถทำให้ความรักของคุณพังลงได้ก็คงจะเป็นความเชื่อที่ผิดๆนี่แหละคุณคงคิดว่ามันจะช่วยให้ความรักดีขึ้นแต่ในทางกลับกันมันดันแย่ลงซะงั้นดังนั้นถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องจบอย่างรวดเร็วก็คงต้องมาดูกันหน่อยแล้วล่ะว่าอะไรที่เป็นความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับความรักบ้างเอาล่ะไปดูกัน
ข้อหนึ่ง รักที่ดีมันก็จะต้องเป็นเรื่องที่ง่าย หากคุณมีความคิดแบบนี้ก็ผิดทั้งแต่แรกแล้วพวกคุณอาจจะคาดหวังว่าความรักมันจะต้องสวยงามเหมือนที่เราได้แพลนไว้ทุกอย่างหรือมันจะต้องดีมากเหมือนกับในหนังโป๊ไทยแต่ความจริงแล้วมันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลยเพราะถ้าความรักมันง่ายขนาดนั้นการเลิกราคงไม่เกิดขึ้นหรอกอีกอย่างถ้าคุณได้คบและดูหนังโป๊ไทยกับใครสักคนคุณก็จะรู้ว่าการทำให้ความรักยืนยาวและสามารถมีมันไปได้นานๆนั้นมันต้องใช้ความพยายามหลายเรื่องด้วยกันถึงจะสามารถผ่านทั้งวันที่ดีและไม่ดีไปด้วยกันได้เพราะฉะนั้นหากคิดว่าความรักเป็นเรื่องง่ายก็ขอให้ลบความคิดนั้นออกไปซะไม่อย่างนั้นมันอาจจะส่งผลเสียกับชีวิตคู่ในระยะยาวเอาได้
ข้อสอง เมื่อรักกันมากก็จะหวงมาก ถ้าคุณคิดว่าการหึงหวงมันสามารถวัดความรักที่มีให้กันได้การนอกใจไปดูหนังโป๊ไทยกับคนอื่นมันคงไม่เกิดขึ้นกับชีวิตคู่หรอกและเราการันตีได้เลยว่ามันไม่จริงอย่างแรงเพราะการที่คุณแสดงอาการหึงหวงมากจนเกินเหตุนี่แหละที่จะที่ให้ความสัมพันธ์ของคุณแย่ลงกว่าเดิมเนื่องจากมันจะบ่งบอกได้ว่าคุณไม่มีความเชื่อใจให้กับอีกฝ่ายไงล่ะจนในที่สุดความรักมันก็สั่นคลอนแล้วก็ต้องเลิกรากันไป
ข้อสาม การมีปัญหากันทำให้รักพังลง หากให้พูดถึงเรื่องปัญหาถึงไม่ว่ากับใครก็ตามคุณก็อาจจะคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ดีแต่ที่จริงแล้วการที่คุณมีปัญหากันไม่ว่าจะเรื่องคนรักไปดูหนังโป๊ไทยกับคนอื่นหรืออะไรก็ตามแต่มันก็เป็นเรื่องปกติที่ทุกคู่จะต้องเจออยู่แล้วและบางครั้งการมีปัญหากันมันก็เป็นตัวช่วยให้พวกคุณเข้าใจกันมากยิ่งขึ้นด้วยอีกทั้งยังทำให้คุณเข้าใจความคิดของอีกฝ่ายได้เช่นกันเพราะฉะนั้นคุณจงจำไว้ได้เลยว่าการมีปัญหากันไม่ใช่เรื่องที่เลวร้ายแล้วจะต้องเลิกรากันเสมอไปแต่บางครั้งมีปัญหากันเพื่อให้เข้าใจกันมากยิ่งขึ้นนั่นเอง