คนรักไม่หวานซึ้งเหมือนเก่าจะแก้ยังไงดีล่ะ

ในช่วงที่รักกันใหม่ๆคุณจะไปไหนเขาก็มักจะถามไถ่แม้แต่ส่งแชทไปก็ตอบเสมอแต่พอหลังจากพ้นช่วงนั้นมาได้สักพักทุกอย่างกลับเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือซะงั้นเอาล่ะคนที่ต้องพบเจอกับเรื่องกับนี้เราว่ามีจำนวนน้อยไม่น้อยเลยทีเดียวอีกอย่างที่หนักไปกว่านั้นคือบางรายยังไม่มาดูคลิปหลุดด้วยกันเหมือนก่อนด้วยนะเพราะงั้นสำหรับคนที่คนรักกำลังมีพฤติกรรมเช่นนี้และตัวคุณเองก็ไม่รู้ว่าจะต้องจัดการกับมันอย่างไรเอาล่ะวันนี้เรามีตัวช่วยดีๆมาบอกคุณกันบอกเลยว่างานนี้คนรักของคุณจะต้องกลับมาดูคลิปหลุดและเอาใจคุณเหมือนแต่ก่อนอย่างที่เคยเป็นแน่นอนดังนั้นเพื่อไม่ให้รอช้าเราไปดูกันเลย
ข้อหนึ่ง ลองใส่ใจเขาดูหน่อยสิ หากที่ผ่านไม่เขาเป็นฝ่ายที่ใส่ใจคุณมาเสมอและคุณเองก็ไม่เคยที่จะทำเช่นนั้นกับเขากลับบ้างเลยเราว่าเมื่อถึงเวลาที่ความรักของคุณมันไม่ได้หวานเหมือนเก่านั้นคุณคงต้องเป็นฝ่ายเอาใจและแคร์เขาบ้างแล้วล่ะซึ่งขั้นตอนมันก็ไม่ได้มีอะไรยากหรือซับซ้อนเลยสักนิดโดยคุณอาจจะแค่ชวนเขาดูคลิปหลุดที่ชื่นชอบหลังเขาเลิกงานเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้ความรักที่หวานชื่นนั้นกลับมาเป็นเหมือนกับเมื่อก่อนได้แล้วล่ะแต่ถ้าจะให้ดีไปหว่านั้นคือทั้งสองฝ่ายจะต้องเทคแคร์กันและกันด้วยนะ
ข้อสอง ควรถามไปตามตรงเลย หากคุณได้ลองที่จะเข้าใจเขาแล้วทว่าสุดท้ายมันก็ยังไม่ได้ผลสักทีและก็ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าทำไมเขาถึงเปลี่ยนไปหรือแอบไปดูคลิปหลุดกับคนอื่นนั้นเราว่าทางที่ดีคุณอาจจะลองถามเขาไปตามตรงเลยก็ได้นะว่าสาเหตุอะไรกันแน่ที่มันทำให้เขาเปลี่ยนไปและไม่เหมือนเดิมขนาดนี้แต่เราว่าการถามไปตรงๆคุณก็ควรเผื่อในเอาไว้ด้วยนะเพราะคำตอบที่คุณได้ยินอาจจะทำให้คุณรับไม่ไหวและไม่ต้องการมันก็ได้
ข้อสาม คุณลองหายหัวบ้างสิ หากเขาไม่ได้แคร์คุณเช่นเดิมแล้วคุณจะมาแคร์เขาอยู่ผู้เดียวเพื่อไรกันซึ่งเราอยากจะแนะให้คุณลองหายหัวและไม่ต้องดูคลิปหลุดกับเขาไปสักพักหากเขาคิดถึงและยังอยากดูคลิปหลุดกับคุณอยู่จริงๆเราเชื่อว่ายังไงเขาก็จะต้องเป็นฝ่ายที่กลับมาง้อคุณอย่างแน่นอนแต่ในทางกลับกันข้อนี้มันก็คือค่อนข้างเสี่ยงเป็นอย่างมากเพราะหากเขาเปลี่ยนไปจนไม่มีให้คุณแล้วท้ายที่สุดแล้วยังไงความสัมพันธ์ก็จะต้องจบลงอย่างแน่นอนดังนั้นบอกเลยว่าถ้าใครที่ยังไม่มีความพร้อมมากพอที่จะรับความเสี่ยงนั้นได้ก็อย่าเพิ่งทดสอบก่อนดีกว่าควรรอให้ใจคุณแข็งและพร้อมที่จะตัดขาดเสียก่อนแล้วค่อยใช้วิธีนี้น่าจะดีกว่านะ