สัญญาณที่จะบ่งบอกว่าคุณเจอกับคู่แท้ซะแล้ว

                  ใครกันล่ะที่เขาคือเนื้อคู่ที่พวกคุณคอยหาและดูOnlyfansกับคุณได้ตลอดซึ่งชัวร์ละว่าบางคนก็อาจได้พบเขาคนนั้นแล้วด้วยความบังเอิญจึงทำให้คุณเหม่อยากปล่อยมือเขาคนนั้นไปเนื่องจากเขาคือคนที่เขาตามหาและอยากดูOnlyfansด้วยไปตลอดชีวิตเพราะงั้นเราว่าทางที่ดีคุณมาลองดูสัญญาณที่จะบ่งบอกได้ว่าคุณได้พบเจอเขาคนนั้นแล้วดีกว่าไหมบอกเลยว่าถ้าเขาคนนั้นมีลักษณะตรงตามบทความที่เราจะนำมาฝากคุณวันนี้นั้นยังไงเขาก็ต้องใช่เนื้อคู่หรือคู่แท้ของคุณอย่างแน่นอนเอาล่ะดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูสัญญาณดังกล่าวที่จะบ่งบอกว่าเขาคือเนื้อคู่คุณกันก่อนเลยดีกว่านะ

ข้อหนึ่ง รับสิ่งเสียๆทั้งคู่ได้ เราก็ต่างรู้ดีว่าไม่มีใครที่ลืมตามาแล้วดูดีชัวร์ซึ่งใครๆก็มักมีข้อติติงกันทั้งนั้นยิ่งถ้าได้อยู่กับคนที่รักหรือคนที่ดูOnlyfansด้วยบ่อยๆนั้นข้อเสียต่างๆก็มักจะปรากฏออกมาให้เห็นกันจนได้อย่างไรล่ะแต่ในทางกลับกันสำหรับคนที่เขาเป็นคู่แท้ของคุณนั้นเขาจะเข้าใจและยอมรับข้อเสียของคุณได้เสมอแม้ว่าคนอื่นจะเห็นว่ามันคือความไม่เพอร์เฟกต์ก็ตามแต่เพราะฉะนั้นถ้าใครเจอคนที่ยอมรับในข้อเสียข้อคุณได้ก็ให้คิดเอาไว้เลยว่าเขาคนนั้นคือคู่แท้ของคุณนั่นเอง

ข้อสอง คุณจะมีแนวคิดที่พอๆกัน เราว่าคนที่คู่กันจริงๆมันมักมีจุดยืนที่พอๆกันแล้วในวันข้างหน้ารวมถึงแผนการที่เขาวางไว้นั้นมันก็จะต้องมีคุณอยู่ในนั้นด้วยอีกอย่างทั้งสองฝ่ายยังมีความสนใจและความเชื่อที่ไม่แย้งกันด้วยนะแม้แต่เรื่องที่คุณพูดถึงเขาก็จะคล้อยตามคุณอีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นหากคุณบังเอิญได้ดูOnlyfansหรือคบหากับคนแบบนี้นั่นแปลว่ามันมีโอกาสสูงมากๆเลยทีเดียวที่เขาจะเป็นคู่แท้ๆและยอมทนดูOnlyfansกับคุณรวมไปถึงอยู่ข้างๆคุณไปตลอดชีวิต

ข้อสาม คุณกับเขามักจะอยู่ที่เดียวกันบ่อยๆ คุณลองสมองบ่อยๆสิว่าคนคนนั้นที่คุณได้ดูOnlyfansด้วยเขามักจะอยู่ที่เดียวกับคุณบ่อยๆหรือเปล่าซึ่งแน่ละว่าบางทีคุณอาจจะไม่รู้ตัวแต่ถ้าคุณลองสังเกตและเห็นว่ามันใช่เราว่านี่มันก็อาจจะเป็นแรงดึงดูดระหว่างคนสองคนที่เป็นคู่แท้กันก็ได้นะเพราะฉะนั้นไปไหนมาไหนก็ลองสอดส่องดูให้ดีละว่าที่ที่คุณไปได้เจอกับเขาคนนั้นบ่อยๆรึไม่และถ้าใช่คุณก็ไม่ต้องสืบให้มันมากความแล้วล่ะเพราะเขาคือคู่แท้ของคุณอย่างแน่นอนเพราะงั้นก็อย่าได้ปล่อยให้เขาหลุดมือไปเชียวล่ะเพราะคู่แท้เนี่ยแหละที่พร้อมจะเข้าใจคุณและไม่มีทางเอารัดเอาเปรียบคุณมากที่สุดแล้วอย่างไรล่ะ