คู่นอน

สวัสดีครับผมอยากจะมาเล่าประสบการณ์สุดเหวี่ยงของผมเอง ผมเป็นผู้ชายโสดทั่วไปแหละครับแต่ผมจะชอบการดูหนังโป๊มาก ๆ ไม่ว่างานจะยุ่งแค่ไหนแต่ผมก็ต้องหาเวลาเพื่อที่จะดูหนังโป๊จนได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าผมจะหมกมุ่นแต่กลับหนังโป๊จนไม่มองหญิงเลย ด้วยความที่ผมเป็นคนหน้าตาดีมันเลยทำให้สาว ๆ ที่ทำงานมักจะมาจีบผมอยู่บ่อย ๆ ตัวผมเองที่ยังไม่อยากผูกมัดกับใครก็เลยได้แค่วันไนท์เท่านั้น ใครยอมให้ผมผมก็เอาหมดแหละครับ มีสาว ๆ มาให้เลือกตรงหน้าใครจะไม่เอาถูกมั้ย แต่เซ็กส์ของผมแต่ละครั้งมันไม่เคยมีครั้งไหนที่ผมจะมีความสุขจริง ๆ สักที ผมชอบการมีเซ็กส์ที่จัดเต็มแต่สาว ๆ พวกนี้แค่ผมลงมือแรงหน่อยก็บ่นกันแล้ว มันเลยทำให้ผมต้องกลับมาดูหนังโป๊แล้วจินตนาการเพื่อช่วยตัวเองเป็นประจำ
แล้วบริษัทผมก็มีเด็กมาฝึกงานพอดีเธอเป็นนักศึกษาตัวเล็ก ๆ แต่ดูแล้วเซ็กส์จัดแน่นอน ผมก็เลยขอให้น้องเขามาช่วยงานผมเพราะผมอยากจะเย็ดน้องเขานั่นแหละครับ ผมก็เข้าไปคุยเข้าไปจีบเธอตามสไตล์ผมเลย แต่ดูเหมือนเธอก็ทีเล่นทีจริงกับผม ผมเลยได้รุกอะไรมาก จนวันที่ผมกับเธอต้องอยู่ทำงานกันจนดึกผมแอบเห็นว่าเธอดูหนังโป๊อยู่ แล้วที่สำคัญหนังโป๊ที่เธอดูมันเป็นแนวSM ด้วยซึ่งเป็นสิ่งที่ผมชอบมาก ๆ ซึ่งดูเหมือนเธอจะเงี่ยนแล้วด้วยผมเห็นเธอขยับขาไปมาตลอดเลย ผมเลยเดินเข้าไปเธอรีบปิดแล้วขอผมว่าอย่าไปบอกใครเด็ดขาด ผมเลยรับปากแต่เธอต้องให้ผมเย็ดก่อนดูเหมือนเธอไม่ได้อยากจะปิดเรื่องนี้กรอกเธอน่าจะเงี่ยนมากกว่าเธอก็ตอบตกลง
ผมเลยพาเธอมาที่ห้องทันทีที่ผมถึงห้องผมโยนกระเป๋าทิ้งทันทีผมจับเธอดูดปากซึ่งเธอตอบรับผมดีมาก ๆ ผมไซร้คอเธอไปเรื่อย ๆ จนเธอครางออกมาเราต่างคนต่างถอดเสื้อผ้ากันอย่างรวดเร็วผมอุ้มเธอไปที่เตียงแล้วกับขาเธอแยกออกเลียหีให้เธอผมเน้นไปที่เม็ดแตดของเธอดูเธอชอบมาก ๆ เอามือเค้นนมตัวเองใหญ่เลย จนเธอบอกว่าให้เย็ดเธอสักทีเธอไม่ไหวแล้วแต่ผมยังอยากให้เธอเงี่ยนกว่านี้อีกผมเลยไปเอาควยปลอมมาให้เธออมไว้ส่วนผมก็เอาไข่สั่นที่ผมมือถูไปตามตัวเธอตอนนี้เธอได้แต่ส่ายตูดไปมาร้องขอให้ผมเย็ดเธอสักที ผมเลยนอนลงบนเตียงให้เธอขึ้นมาขย่มเองเธอรีบขึ้นมาค่อยตัวผมแล้วเอาควยจ่อที่หีเธอนั่งลงมาทีเดียวมิดด้ามเลย แต่ผมอยากให้เธอสนุกกว่านี้ผมเลยดันตัวเองขึ้นแล้วเอาควยไปเสียบที่ตูดเธอพร้อมกับเปิดให้มันสั่นไปด้วยดูเธอชอบมาก ๆ เธอขย่มควยผมใหญ่เลยจนเธอน้ำแตกคาควยผมแต่ผมยังไม่เสร็จผมเด้งควยใส่หีเธอจนเธอครางเสียงดังแข็งกับเสียงที่น้ำเงี่ยนเธอมันดังเพราะแรงกระแทกเลย ผมชอบเธอมาก ๆ หลังจากคืนนั้นผมเลยขอเธอเป็นแฟนเลยจริง ๆ ผมตามหาผู้หญิงที่เซ็กส์จัดแบบนี้มานานแล้ว พอเธอตอบตกลงพวกเราก็เย็ดกันทั้งวันเลยจนไม่ได้ไปทำงาน