เปลี่ยนบรรยากาศให้เซ็กส์ด้วยลีลารักอย่างนี้สิ

สำหรับคู่รักเราว่ามีแค่รักมันคงไม่พอที่จะทำให้คุณกับเขามีรักที่ยั่งยืนได้ชัวร์ดังนั้นแล้วยิ่งกับคู่รักที่ดูคลิปเย็ดกันมาอย่างยาวนานแล้วนั้นเราว่าการร่วมรักก็นับว่าเป็นอีกสิ่งที่สำคัญที่สามารถช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณราบรื่นและยาวนานไม่น้อยเลยและที่ยิ่งไปกว่านั้นคือลีลาบนเตียงรักที่จะขาดไปไม่ได้เพราะมันจะช่วยสร้างสีสันให้เซ็กส์อย่างมากซึ่งแน่ละว่าถ้าคู่คุณไม่มีการเปลี่ยนบรรยากาศหรือลีลาการร่วมรักเหมือนในคลิปเย็ดบ้างเลยนั้นมันก็อาจจะทำให้การร่วมรักมันเป็นเรื่องที่น่าเบื่อขึ้นมาก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อเพิ่มความน่าตื่นเต้นเรามารับชมวิธีเปลี่ยนบรรยากาศการร่วมรักกันหน่อยดีกว่านะ
1.อย่าจู่โจมจุดเสียวเขาไวไป สาวๆอย่าได้จู่โจมหรือปลุกเร้าให้หนุ่มๆอยากร่วมรักและดูคลิปเย็ดกับเขาโดยการรุกเข้าไปที่น้อง ๆของเขาอย่างเดียวตั้งแต่เริ่มเด็ดขาดเพราะนั่นมันอาจจะทำให้ช่วงจังหวะความร้อนรุ่มและความรู้สึกปรารถนาในตัวของชายหนุ่มลดน้อยลงได้อย่างรวดเร็วเลยล่ะเพราะฉะนั้นเราว่ามันน่าจะดีกว่ามากถ้าเกิดคุณใช้มือค่อยๆสัมผัสเหมือนในคลิปเย็ดให้เขาค่อยๆรู้สึกเสียววาบขึ้นมาแล้วค่อยจู่โจมเขาอย่างกะทันหันซึ่งวิธีนี้มันก็จะทำให้เขาเดาไม่ถูกนั่นเองว่าคุณจะมารูปแบบไหนกันแน่และนั่นก็ช่วยสร้างความตื่นเต้นให้กับเขาได้อย่างดีเลยล่ะ
2.ให้ใช้เสียงช่วยปลุกเร้า เราว่าเสียงที่คุณเปล่งขึ้นมาราวกับในคลิปเย็ดในช่วงที่คุณนัวเนียเขาอยู่นั้นมันช่วยปลุกจินตนาการให้เขาคิดไปไกลได้อย่างมากเลยล่ะเพราะงั้นแล้วเมื่อไหร่ที่มีการร่วมรักก็แนะนำว่าให้คุณลองเปล่งเสียงที่เป็นธรรมชาติและไม่ดังมากขึ้นมาดูนะบอกเลยว่ามันจะดึงดูดให้หนุ่มๆมีอารมณ์ความเสียวซ่านมากสุดๆเลยล่ะแถมมันยังทำให้เขาอยากกระแทกเรือนร่างคุณอย่างรุนแรงอีกด้วย
3.ใช้กายแนบกาย แม้การใช้มือจะช่วยปลุกความเสียวได้ดีมากๆแล้วแต่ถ้าจะให้หนุ่มๆร้อนรุ่มราวกับในคลิปเย็ดนั้นการใช้กายคุณแนบกับกายเขาดั่งในคลิปเย็ดนั้นย่อมช่วยสร้างความแปลกใหม่ให้เขาเป็นอย่างมากเลยล่ะเพราะงั้นแล้วแนะนำว่าให้คุณลองถูไถเรือนร่างของคุณและเขาเข้าด้วยกันด้วยจังหวะเบาและแรงสลับกันไปดูนะแล้วคอยดูว่าจุดไหนกันที่สามารถทำให้เขาเคลิ้มได้มากที่สุดแค่นี้ก็ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ความสยิวของเขาให้พลุ่งพล่านและอยากจัดหนักกับคุณได้มากขึ้นแล้วนะหรือดีไม่ดีมันอาจจะทำให้เขาอยากร่วมรักกับคุณต่อไปอีกหลายยกเลยก็เป็นไปได้นะดังนั้นรู้อย่างนี้แล้วขึ้นเตียงรักเมื่อไหร่ก็คงต้องเอากายของคุณกระทบกระทั่งกับของเขาบ้างแล้วล่ะ