ทำไมสาวๆถึงโดนหนุ่มๆทิ้งอยู่บ่อยครั้งไปสอดส่องสาเหตุกัน

สาวๆหลายๆคนน่าจะต้องเคยเจอการถูกทิ้งโดยไม่ทันตั้งตัวมาบ้างแน่ๆซึ่งเราเชื่อว่าในช่วงเวลานั้นสาวๆเองก็น่าจะคิดสงสัยไม่น้อยเลยใช่ไหมละว่าทำไมคุณถึงถูกทิ้งไปดื้อๆเพราะทั้งหน้าตาและการศึกษาของคุณก็ไม่ได้แย่แต่ทำไมคุณถึงโดนทิ้งไปบ่อยๆกันนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณหายสงสัยสักทีว่าทำไมถึงโดนเขาคนนั้นทิ้งคุณไปดูหนังเอ็กกับคนอื่นอยู่ตลอดวันนี้เรามาดูสาเหตุที่ทำให้คุณโดนเช่นนั้นกันคราวนี้เรารับประกันได้เลยว่ามันจะช่วยปลดล็อกสิ่งที่คุณสงสัยได้อย่างแน่นอนและเพื่อไม่ให้คุณต้องรอช้างั้นเราไปดูสาเหตุเหล่านั้นกันเลยดีกว่า
ข้อหนึ่ง เขามีใครที่ดีกว่าคุณ เรื่องนี้คุณต้องทำใจรับมันให้ได้แล้วล่ะและเรื่องนี้คุณก็ไม่สามารถไปคุมมันได้ด้วยนะโดยในช่วงที่คุณคุยหรือดูหนังเอ็กกับเขาอยู่แบบไม่มีสถานะนั้นคุณก็อาจจะไม่ได้เป็นคนเดียวที่เขาคุยอยู่และอาจจะมีคนอื่นที่ดีมากกว่าคุณก็เป็นไปได้ซึ่งมันก็ไม่ได้ความผิดของเขาหรอกเพราะคนเราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองทั้งนั้นแหละแถมนี่มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยถ้าคุณจะโดนเขาเทไปแบบดื้อๆนั่นก็เพราะว่าเขามีคนอื่นที่ดีกว่าคุณอยู่ในตัวเลือกของเขาอยู่แล้วยังไงล่ะ
ข้อสอง คุณมักจะทำตัวดราม่า เราเชื่อว่าคุณเองก็คงไม่ชอบเรื่องดราม่าหรอกนะซึ่งในขณะเดียวกันนั้นด้านหนุ่มๆเองเขาก็ไม่ได้ชื่นชอบสาวๆที่ชอบดราม่าเช่นกันซึ่งนอกจากมันจะทำให้เขารำคาญและไม่อยากดูหนังเอ็กกับคุณแล้วนั้นมันก็ยังทำให้เขารู้สึกอยากเทคุณไปดื้อๆด้วยโดยเฉพาะถ้าเกิดว่าคุณยังไม่ได้เป็นแฟนกับเขาหรือดูหนังเอ็กด้วยกันแบบจริงจังนั้นการที่คุณดราม่าไปซะทุกเรื่องนี่มันก็คือสิ่งที่จะทำให้เขาเทคุณไปได้ง่ายๆเลยล่ะเพราะงั้นแล้วเราแนะนำว่าอย่าทำตัวดราม่าและเรียกร้องอะไรจากเขาโดยใช่เหตุดีกว่านะ
ข้อสาม คุณเล่นตัวเกินไป แน่ละว่าการที่สาวๆสงวนตนเองไว้มันก็คือเรื่องที่ดีและอยากจะทำให้พวกหนุ่มๆมาดูหนังเอ็กกับคุณแต่ทว่าในทางตรงกันข้ามถ้าเกิดว่าคุณมีการเล่นตัวมากจนเกินไปคุณก็เตรียมรับมือกับการโดนเขาเทได้เลยเพราะมันไม่มีหนุ่มๆคนไหนที่ชื่นชอบสาวๆที่เล่นตัวมากจนเกินไปหรอกนะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณไม่อยากโดนหนุ่มๆเทคุณเป็นรายต่อไปเราแนะนำว่าให้คุณเล่นตัวให้มันน้อยๆหน่อยจะดีกว่าซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ลดโอกาสที่คุณจะโดนเขาเทได้แล้วแถมมันยังทำให้เขาอยากดูหนังเอ็กกับคุณมากกว่าเดิมด้วยและนอกจากนี้ที่สำคัญไปกว่านั้นการที่คุณไม่เล่นตัวมากจนเกินไปนั้นมันยังทำให้คุณดูมีเสน่ห์อีกด้วย