แม่บ้านรุ่นใหญ่ลีลาดี

เรื่องเสียวเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ผมนั้นกลับมาจากมหาวิทยาลัยในวันหยุดยาว อาจเพราะว่าเส้นขาเข้ารถไม่ได้ติดขนาดนั้น ทำให้ผมมาถึงบ้านในเวลาที่เร็วกว่าปกติ และการที่ผมมาถึงเร็วกว่าปกติแบบนี้ มันก็ทำให้ผมนั้นได้เห็นอะไรบางอย่าง ตอนที่กำลังจะเดินอ้อมหลังบ้านไปทางห้องของพ่อ เพราะคิดว่าจะไปทำให้เขาตกใจสักหน่อย แต่ผมกลับตกใจมากกว่า
เพราะว่าที่หน้าต่างบานหนึ่ง มันมีม่านแง้มเอาไว้เล็กๆ ในตอนนั้นผมแอบส่องสายตามองเข้าไป ก่อนที่จะได้เห็นว่าพ่อกับพี่สวย สาวใช้ แม่บ้าน คนสวน และคนดูแลของผมกำลังนอนให้พ่อเย็ดอยู่เหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่น AV ซับไทย ไม่เซ็นเซอร์ นั่นทำให้ผมทำอะไรไม่ถูก ยืนมองเหตุการณ์นั้นยู่นาน รู้สึกเหมือนโดนตบหน้า รู้สึกถึงความเจ็บปวดและความอิจฉาที่พุ่งทะยานขึ้นมาอย่างหนักหน่วง
เช้าวันต่อมา เธอเองกำลังทำงานบ้านด้วยกัน ผมเองเดินเข้าไปฉุดแขนของเธอ ก่อนที่จะเดินไปที่หลังบ้านซึ่งเป็นที่ส่วนตัว ก่อนที่จะบอกกับเธอว่า ผมรู้เรื่องระหว่างเธอกับพ่อแล้วแถมมีหนังโป๊ญี่ปุ่น AV ซับไทย ไม่เซ็นเซอร์ด้วย วินาทีนั้นเธอตาเบิกโพลง ทรุดลงตรงหน้าของผมแล้วยกมือไหว้ผม ขอร้องว่าไม่ให้ผมนั้นบอกอะไรกับใครๆ
เธอบอกว่าจะให้ทำอะไรก็ยอม เพราะว่าตอนนี้เธอเองต้องใช้เงิน มันจำเป็น ผมเลยกำหมัดแน่น เจ็บปวดที่พ่อดันเอาผู้หญิงที่ผมหมายปองไปเย็ดก่อน แล้วบอกกับเธอไปว่า สี่ทุ่มตรง…ให้เธอมาหาผมที่ห้อง อย่างสายแม้แต่นาทีเดียว
และเธอก็มาในเวลานั้นจริงๆ ผมเองก็บอกให้เธอเข้ามาพร้อมกับปิดประตูให้ด้วย นั่นก็เพราะว่าตอนนี้ผมเองไม่ว่างแล้ว กำลังนอนปั่นควยกับหนังโป๊ญี่ปุ่น AV ซับไทย ไม่เซ็นเซอร์อยู่ ความเงี่ยนของผมเกิดขึ้นตั้งแต่จินตนาการว่าทุกๆ อย่างมันกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว เธอเดินเข้ามาก่อนที่จะตาโต
ผมที่กำลังทิ้งตัวด้วยความเสียวซ่านนั้นจะไม่ทันได้ตั้งตัว เพราะว่าอยู่ๆ เธอก็ขึ้นมาบนเตียงแล้วจัดการคร่อมร่างกายของผมเอาไว้ ก่อนที่จะเริ่มนั่งลงมาบนลำควยของผมที่เธอจับตั้งตรงเอาไว้ หันมายิ้มให้กับผม แล้วบอกกับผมว่า พิเศษกว่าใคร รู้ใช่ไหม ?
เธอพูดแล้วยิ้ม ก่อนที่ในจังหวะนั้น ร่างกายของเธอเองจะรีบนั่งลงมาสุดความยาวลำควยของผมทันทีแล้วเริ่มขยับร่างกายขย่มควยของผมอย่างเต็มที่ ทั้งๆ ที่เวลานี้ผมเองต่างหากที่ควรจะได้เย็ดหีของเธอ แต่กลับกลาเป็นโดนเธอเย็ดเสียอย่างนั้น แล้วที่สำคัญ…ผมยังไม่ได้เลียหีของเธอเลย หีชมพูเหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่น AV ซับไทย ไม่เซ็นเซอร์ขนาดนั้น ตอนที่เห็นขาของเธอออกแยกถึงกับน้ำลายแตกเลยทีเดียว แต่ช่างมันเถอะ แค่นี้ก็มากพอแล้ว
ผมพยายามไม่เกร็งร่างกาย ให้ทุกๆ อย่างมันดำเนินต่อไปเรื่อยๆ อย่างเต็มที่ เพราะแค่ตอนนี้ร่างกายของผมเองก็เบาหวิวเหมือนได้ลอยขึ้นสวรรค์ไปแล้ว จังหวะการขย่มควยของเธอนั้นมันสุดยอดจริงๆ