ได้เย็ดแฟนเพื่อนหลังไปปลอบใจ

เชื่อหรือไม่ว่าไอ้คนที่คอยอ่านเรื่องเสียวตามเว็บต่างๆแบบผมเนี่ย ในที่สุดก็ได้เจอเรื่องราวความเสียวเข้ากับตัวเสียแล้ว และเรื่องเสียวที่เพิ่งเกิดขึ้นกับผมได้ไม่นานจะมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังเพื่อสัมผัสถึงความเสียวไปด้วยกัน ต้องบอกเลยว่าเรื่องที่ผมเอามามันไม่ใช่เรื่องธรรมดาแน่นอน มันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถมีใครทำกันได้บ่อยๆแน่ เพราะว่าผมนั้นได้ไปทำการเย็ดเมียของเพื่อน และยิ่งไปกว่านั้นผมได้เย็ดกันในตอนที่อยู่ข้างนอก

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อผมนั้นได้ไปรู้จักกับ ปริม หญิงสาวคนนี้เป็นแฟนกับเพื่อนสนิทชายของผมมันชื่อบอส ผมก็รู้นิสัยสันดานเพื่อนของผมดีว่ามันเป็นคนหลายใจมันเป็นคนหน้าตาดี แฟนสาวของมันอย่างปริมก็มีหน้าตาที่สวยเหมือนกัน แต่ปริมก็ไม่สามารถยุติความหลายใจเจ้าชู้ของมันได้ลง เมื่อปริมจับได้มากขึ้นเรื่อยๆมันก็ทิ้งปริมร้องไห้อย่างเดียวดาย จนผมต้องเดินเข้ามาปลอบใจอยู่บ่อยครั้ง และดูเหมือนว่าเพื่อนของผมจะยกปริมให้กับผมถ้าหากว่าเลิกกัน

แบบนี้ใครล่ะจะไม่ชอบจนมาในวันหนึ่งปริมก็ได้โทรมาร้องไห้ให้กับผมเหมือนเดิม เธอบอกว่าอยากมาหาผมเธอทนไม่ไหวต่อไป แต่ว่าผมกำลังอยู่ที่ริมคลองเลยบอกให้เธอเป็นคนมาหาผมที่นั้นแหละ เมื่อเธอได้เดินมาถึงได้รีบเดินพุ่งตรงเข้ามาหาผม ผมจึงได้ไปนั่งอยู่กับเธอ ไม่ทันไรดูเหมือนว่าเธอจะเป็นฝ่ายบุกเข้ามาหาผมก่อน เธอใช้มือของเธอกระชากคอเสื้อของผมแล้วจูบผมโดยที่ยังไม่ได้ทันตั้งตัว

ผมที่เป็นฝ่ายที่รอเธอผมตกใจสุดๆ ใครจะไปเชื่อว่าสาวสวยอย่างเธอที่รักแฟนมากกว่าใครจะทำแบบนี้ แต่ในตอนนั้นความเป็นเพื่อนของผมก็ทนอารมณ์ความเงี่ยนไม่ไหวแล้ว แต่ว่าผมก็ได้ถามกับเธอไปตรงๆว่าแบบนี้ดีแล้วจริงๆใช่ไหม เธอก็ได้ตอบกลับผมมาตรงๆเลยว่าใช่ ผมก็ไม่รีรอรีบถอดเสื้อผ้าออกไปทันที เหมือนว่าเธอจะเห็นควยอันใหญ่ของผมเสียแล้วจึงทำตาโตใส่ เพราะว่าควยของผมนั้นมันใหญ่และยาวกว่าในหนังโป๊เกย์เสียอีก

ดูเหมือนว่าเธอจะหิวกระหายจึงรีบจับควยของผมอมไปทันทีเหมือนในหนังโป๊เกย์ ในตอนนั้นผมรู้สึกเสียวมากเลย ไม่รู้ว่าเธอจะเก่งถึงขั้นนี้ ผมจึงตอบรับความต้องการของเธอด้วยการกดหัวของเธอแรงๆเป็นจังหวะ ผมไม่ไหวต่อไปผลักเธอพลิกตัวนอนลงบนเสื่อ แหกขาของเธอออกแล้วเอากระแทกควยแบบหนังโป๊เกย์ของผมเข้าไปที่หีของเธอโดยทันทีเพราะว่าผมต้องการมานานแล้ว แทบจะทนไม่ไหวเลย ในตอนนั้นเธอได้ร้องเสียงดังสุดๆแต่ผมเอามือไปปิดปากของเธอทัน ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าหีของเธอยังนุ่มและแน่นอยู่เหมือนเดิมไม่เหมือนคนมีผัวมาแล้ว หีของเธอมันตอบรับควยของผมอย่างดีงามแบบในหนังโป๊เกย์เลย ในช่วงที่กำลังกระแทกหีเธอนั้นมันเป็นช่วงเวลาที่เสียวสุดๆ ผมใส่จนไม่สนอะไรรอบตัวแล้ว เมื่อผมใกล้เสร็จเธอได้กอดรัดตัวผมเอาไว้แน่นผมจึงเลือกไม่ได้ที่จะปล่อยแตกใส่หีของเธอเมื่อผมดึงควยเหมือนหนังโป๊เกย์ออกเธอก็นอนยิ้มดูมีความสุข ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของเราจะก้าวหน้ามากกว่าที่ปรึกษาไปสะแล้ว