มาชวนแฟนเสียวด้วยกัน แล้วจะรักกันมากขึ้น

หลายคนคงคิดว่าการดูคลิปโป๊เป็นเรื่องที่น่าอาย ไม่กล้าเปิดเผยเรื่องนี้กับเพื่อนที่อยู่ใกล้ ๆ หรือเมื่อไหร่ก็ตามที่เพื่อนผู้ชายพูดถึงเรื่องเซ็กส์ ก็จะแกล้งทำหน้าสะอิดสะเอียนและอี๋ใส่ หรือมีท่าทีรังเกียจ ทั้ง ๆ ที่จริงแล้วเราก็เป็นมนุษย์คนนึงที่สามารถมีอารมณ์ทางเพศได้ และสำหรับคนบางคนที่มีประสบการณ์ในการดูคลิปเย็ดกันแล้วไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการดูผู้ใหญ่คนเดียว หรือดูกับเพื่อนในช่วงสมัยเกรียน ๆ ก็ล้วนเคยมาแล้ว ทุกสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้มันถือเป็นเรื่องธรรมชาติมาก แต่ ๆๆๆ คงมีน้อยคนมากที่จะดูหนังดังกล่าว และมีเวลาร่วมกับแฟน ดังนั้นวันนี้เราจะมาแชร์ความรู้สึก หรือข้อดีต่าง ๆ จากการดูคลิปเย็ดกันกับแฟน บอกเลยว่าฟินแน่นอน
1. ได้ใช้เวลาร่วมกันกับแฟน คู่รักแต่ละคู่อาจจะมีกิจกรรมที่ทำร่วมกับแฟนที่แตกต่างกันออกไป แล้วแต่สไตล์ ความชอบ และความสมัครใจของคู่นั้น ๆ การดูคลิปเย็ดกันร่วมกับแฟนถือว่าเป็นการใช้เวลาร่วมกันอย่างมีประโยชน์ เพราะคนที่อยู่ข้าง ๆ คุณนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเลย แต่เป็นแฟนที่จะคอยให้ความรัก ความอบอุ่นแก่คุณ ทำให้คุณและคนรักมีความผูกพัน และสามารถเปิดใจคุยเรื่องเซ็กซ์กันมากขึ้น
2. รู้รสนิยมของกันและกัน เซ็กซ์ในชีวิตคู่ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ถ้าเราละเลยหรือทำมันได้ไม่เต็มที่ เราอาจจะมีปัญหากันในภายหลังได้ ฉะนั้นการได้รับรู้ถึงรสนิยมของกันและกันผ่านการดูคลิปเย็ดกันร่วมกันนั้น ทำให้เราทั้งคู่ได้เปรียบอย่างมาก เพราะจะได้รู้ว่าอีกฝ่ายชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไร
3. เราจะไม่ดูคลิปเย็ดกัน แต่คลิปเย็ดกันจะดูเราแทน อย่างที่กล่าวไว้ว่าคนข้าง ๆ ที่อยู่กับเราในขณะที่หนังผู้ใหญ่กำลังฉายอยู่นั้น เป็นแฟนหนุ่มหรือแฟนสาวที่แสนจะน่ารักของเรา เมื่อเราเกิดมีอารมณ์ทางเพศขึ้นมามันก็จะไม่มีความเดือดร้อนใด ๆ เกิดขึ้นกับผู้อื่นเลย เพราะเราสามารถปลดปล่อยอารมณ์ดังกล่าวผ่านการมีเซ็กซ์กับแฟนสุดที่รักของเราได้อย่างไม่รู้สึกผิด ไม่ต้องเสียเวลาไปมโนถึงพระเอกดาวโป๊สุดหล่อในจอ แต่พระเอกในจอนั้น จะได้ดูเรามีเซ็กซ์กับแฟนแทน
4. สามารถครีเอทท่าใหม่ ๆ ขึ้นได้ ในระหว่างการดูคลิปเย็ดกันร่วมกันอยู่นั้น อาจจะมีบางท่าบางลีลา ที่เราก็ต่างเห็นพ้องต้องกันว่าเป็นท่าที่น่าสนใจ และน่าเอาไปลองใช้ในการมีเซ็กซ์ครั้งต่อไป แบบนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอยู่ไม่น้อยเลยใช่มั้ย และมันก็ยังทำให้ไม่น่าเบื่ออีกด้วย อยากให้ลองเอาไปใช้กันดูนะคะ ชีวิตคู่จะได้มีความสุขยิ่งขึ้น